นาทีสยอง !! ชมกันชัดๆ..รถบัสนักเรียน กลับจากทัศนศึกษาชนประสานงากระบะ เด็กดับ 3 เจ็บ 54 (คลิป)

0
536 views
13-1

วันที่ 15 พ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านขุนทด ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถบัสทัศนศึกษานักเรียน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิฮุก31 จุดด่านขุนทด และรถพยาบาลจากโรงพยาบาลด่านขุนทด

ดูคลิป

 

ในที่เกิดเหตุเป็นถนนสีคิ้ว-ชัยภูมิ บริเวณแยกบ้านกุดม่วง หมู่ที่ 7 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พบรถบัสสีฟ้า ของบริษัทพิทักษ์ แก้วมาตย์ เลขทะเบียน 30-0563 ชัยภูมิ ตกอยู่ข้างทาง ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ และมีผู้โดยสารติดข้างอยู่ข้างในรถเป็นจำนวนมาก ส่วนบนถนน พบกระบะมิตซูบิชิไทรทัน สีบลอนด์เงิน จอดอยู่ 1 คัน ไม่ทราบทะเบียน อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยังทั้งคัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถบัส ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา และมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนบ้านหนองแซง ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ โดยเบื้องต้นพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 54 ราย และเสียชีวิต 3 ราย โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 ได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งไปที่โรงพยาบาลด่านขุนทด และโรงพยาบาลมหาราชจำนวน 8 ราย

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.45 น. นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้รุดเข้าตรวจเยี่ยมผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุดังกล่าว ที่ รพ.ด่านขุนทด ขณะนี้หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ยังคงอยู่ระหว่างให้การช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ จากการสอบถามผู้ประสบอุบัติเหตุ เบื้องต้นทราบว่ารถบัสคันที่เกิดเหตุ เป็นรถบัสทัศนศึกษาของโรงเรียนบ้านหนองแซง ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ สังกัด สพป.ชัยภูมิ เขต 2 ได้นำนักเรียนในสังกัดเข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ ในวันนี้ (15 พ.ย.60) ขากลับได้เกิดอุบัติเหตุชนกับรถปิคอัพไม่ทราบสีรุ่นยี่ห้อ เบื้องต้น นักเรียนเสียชีวิต 7 ราย ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 

 

ศุภชัย อรชร    สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดนครราชสีมา

ขอบคุณภาพจาก:เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จังหวัดนครราชสีมา

ขอบคุณภาพ : หน่วยกู้ชีพ อบต.ตะเคียน, คุณโจ ดอยช้าง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่