ทั่วโลกตะลึง!! เด็กชายบอกว่าตัวเองเคยเป็น “มนุษย์ดาวอังคาร” แถมยังบอกว่า มนุษย์จะค้นพบเทคโนโลยีใหม่จากพีระมิด!

0
758 views
s

ที่ Svolgagrad ประเทศรัสเซียมีชายหนุ่มอัจริยะคนหนึ่งที่บอกว่าตัวเองมาจากดาวอังคาร ปัจจุบันนี้ Boriska Kipriyanovich อายุ 21 ปี ตั้งแต่เด็กๆเขาก็มีความรู้ทางดาราศาสตร์มากกว่าคนทั่วไป แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดว่าเรื่องนี้น่าสนใจ

แต่น้อยคนนักจะเชื่อว่าเขาเคยเป็นชาวดาวอังคารจริงๆ Boriska เกิดเมื่อปี 1996 พ่อเป็นนายทหารเกษียณ ตอนนี้ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมงานก่อสร้าง แม่เป็นแพทย์ผิวหนัง ทั้งสองมีระดับการศึกษาที่ดี จากที่คุณแม่เล่า Boriska เกิดมาได้ 15 วันก็สามารถใช้มือลูบหัวตัวเองได้ ตอนอายุ 4 เดือนก็สามารถเรียก “พ่อ” ตอนขวบครึ่งก็สามารถอ่านพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ได้ 2 ขวบก็เริ่มวาดรูป ตอนเข้าเรียนอนุบาล คุณครูก็จำเด็กไม่ธรรมดาคนนี้ได้แม่น เขาฉลาดกว่าเด็กวัยเดียวกัน มีความสามารถทางภาษาและความจำที่เหลือเชื่อ

ตอน Boriska 3 ขวบเขาก็เริ่มอ่านหนังสือออก แม้ว่าหนังสือจะเป็นภาษาลาติน แต่เขาก็บอกได้ว่าทางช้างเผือกมีจำนวนเท่าไหร่ ตอน 7 ขวบ เขาสามารถอธิบายเหตุการณ์ต่างๆบนดาวอังคารได้อย่างชัดเจน เช่น “มนุษย์บนดาวอังคารหายใจโดยใช้คาร์บอนไดออกไซด์ ไม่ใช่ออกซิเจน มนุษย์โลกหายใจด้วยออกซิเจนทำให้เกิดสภาพชรา ถ้ามนุษย์ดาวอังคารมาอยู่บนโลกนี้ พวกเขาคงต้องอาศัยอยู่ตามปล่องไฟ” “ชาวดาวอังคารต้องการเปลี่ยนดาวพฤหัสบดีให้เป็นดวงอาทิตย์ดวงที่ 2” “สงครามนิวเคลียร์ทำให้ชาวดาวอังคารพินาศ”

ในการสัมภาษณ์ Boriska เล่าว่าเขาเป็นนักบินอวกาศบนดาวอังคาร เขามีเพื่อนอยู่ที่ดาวอังคาร และดาวดวงอื่นก็มี พวกเขาจะขับยานอวกาศไปที่ทางช้างเผือกอื่นๆ โดยพวกเขามีภารกิจสำคัญที่ต้องทำคือการเปลี่ยนดาวพฤหัสบดีให้กลายเป็นดวงอาทิตย์อีกดวงหนึ่ง ยานอวกาศบนดาวอังคารมีทั้งแบบที่เหมือนเครื่องบิน หรือเป็นรูปสามเหลี่ยม เป็นรูปหยดน้ำ ทั้งหมดใช้พลังงานไอออน พวกเขามีเทคโนโลยีพอร์ทัล ที่เมื่อเปิดทางเข้า ด้านนอกเวลาจะช้าลง ส่วนด้านในเวลาจะเร็วขึ้น (เขาไม่สามารถอธิบายโดยละเอียดได้ เพราะจำได้ไม่มาก)

เขายังพูดถึงว่า ในอนาคตมนุษยชาติจะได้พบกับความรู้โบราณในพีระมิดที่ยังไม่ได้ถูกค้นพบ เมื่อพิรามิดสฟิงซ์ถูกเปิดออก จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตมนุษย์ บนตัวมันมีที่เปิด น่าจะอยู่บริเวณหลังใบหู เขาจำได้ไม่ชัดเจน

ในบรรดาข้อมูลที่ Boriska เล่า สิ่งที่น่าตะลึงที่สุดก็คือ “บนดาวอังคารยังมีมนุษย์ดาวอังคารอาศัยอยู่” พวกเขาเป็นมนุษย์ดาวอังคารผู้รอดชีวิตหลังจากเกิดสงครามนิวเคลียร์ ที่สร้างบ้านและอาวุธขึ้นมาใหม่ เมื่อถูกถามว่ายานอวกาศของมนุษย์โลกทำไมถึงตกบนดาวอังคารเวลาจะลงจอด Boriska ก็อธิบายว่า “นั่นเพราะมนุษย์ดาวอังคารจะส่งรังสีชนิดหนึ่งไปที่พวกเขา” เขายังเล่าถึงยานอวกาศบนดาวอังคารให้ฟังว่า “ชั้นนอกมี 25% เป็นวัสดุคงทน ชั้นที่สองมี 30% เป็นวัสดุยาง ชั้นที่สามมี 30% เป็นวัสดุโลหะชุบ ชั้นที่สี่เป็นวัสดุแม่เหล็ก ถ้ามีพลังงานแม่เหล็กกับอุปกรณ์ก็จะสามารถบินไปไหนในจักรวาลก็ได้”

แต่ชีวิตการเป็นนักเรียนของ Boriska ไม่ราบเรียบ เขามักจะแก้ไขสิ่งที่ครูพูดในห้อง สุดท้ายพ่อกับแม่ก็เลยให้เขาเรียนตัวต่อตัวแทน

ชมคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่