37 C
Bangkok

บ้านเลขที่ชี้ดวงชะตา สุขหรือทุกข์แก้ได้ด้วยตัวเลข อยากอยู่สบาย ต้องอ่าน

Published:

เรื่องของเลขมงคลมีผลต่อตัวเราหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เลขบัตรประชาชน เลขทะเบียนรถ หรือเลขทะเบียนบ้าน ตัวเลขทั้งหลายเหล่านี้มีพลังที่จะดลบันดาลให้ชีวิตของเราพบเจอกับเรื่องดีและเรื่องร้ายมากมาย

ซึ่งก็มีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อในเรื่องราวเหล่านี้ แต่สำหรับใครที่คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง อยากให้ลองมาเช็คกันหน่อยว่า ‘บ้านเลขที่’ ที่คุณอาศัยอยู่ตอนนี้เป็นอย่างไร จะมีผลด้านดีหรือร้ายต่อตัวเองและคนในบ้านหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วไปหยิบเครื่องคิดเลขมาเลยค่ะ

เลขที่บ้าน หรือที่อยู่อาศัย ส่งผลต่อเจ้าของบ้าน และคนอยู่อาศัย ไม่มากก็น้อย การทำนายนี้เป็นศาสตร์ที่อ้างอิงมาจากหลักโหราศาสตร์ และฮวงจุ๊ย มีวิธีการคำนวณดังนี้ค่ะ

“การทำนายเลขที่บ้าน ให้เอาบ้านเลขที่แต่ละตัวมาบวกกัน ส่วนเครื่องหมาย ‘/’ จะไม่มีความหมาย” บวกกันไปเรื่อยๆ จนเหลือเลขหลักเดียว

ยกตัวอย่างเช่น
บ้านเลขที่ 326/1 ก็ให้นำ 3+2+6+1=12
จากนั้นแยกเลข 12 เป็น เลข 1 กับ 2 แล้วเอาเลข 1+2 = 3
จากนั้นก็ดูความหมายที่เลข 3 เท่านั้นเอง

คำทำนายเลขที่บ้าน

ได้เลข 1
เชื่อกันว่าบ้านหลังนี้จะมีผู้มีอำนาจเด็ดขาดอยู่เพียงผู้เดียว อาจจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ได้ โดยเขาหรือเธอจะเป็นผู้ออกคำสั่งที่ใหญ่ที่สุด หรือมีความหมายอีกนัยหนึ่ง คือ เป็นบ้านที่มีผู้มีอำนาจ หรือยศถาบรรดาศักดิ์สูง

ได้เลข 2
เจ้าของบ้าน หรือ ผู้อยู่อาศัยที่อยู่ในบ้านนี้ มักจะเป็นคนพูดมาก จู้จี้ จุกจิก ขี้บ่น แต่ก็ขยันขันแข็งในการทำงาน มีความเมตตา ชอบธรรมะ และชอบช่วยเหลือผู้อื่น

ได้เลข 3
โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่อยู่บ้านหลังนี้มักจะไม่ใช่เจ้าของบ้าน อาจจะเป็นบ้านเช่า หรือ อาศัยเขาอยู่ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา ทำอะไรก็ได้ไม่คุ้มกับค่าเหนื่อยที่เสียไป

ได้เลข 4
ผู้อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้จะมีผู้ใดผู้หนึ่งทันคน ไม่เสียเปรียบใคร หรือเรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมมากก็ว่าได้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนฉลาดแกมโกง และไม่ค่อยซื่อตรงเท่าใด

ได้เลข 5
ใครได้อยู่บ้านนี้ถือว่าเป็นบ้านที่ดี ผู้อยู่อาศัยจะมีความสุขสบาย ทำมาหากินกันดี และมีทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา คนในบ้านรักใคร่ปองดอง และช่วยเหลือให้คำปรึกษาหารือกันดี

ได้เลข 6
ใครที่บ้านทำธุรกิจการค้า เหมาะอย่างยิ่งที่จะให้เลขที่บ้านบวกกันได้เลขตัวนี้ เพราะเลข 6 หมายความว่า จะมีผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยมากมาย เจ้าของบ้านมักมีชื่อเสียงและบารมี สามารถเป็นที่ปรึกษาหารือในธุรกิจ การค้า การงานต่างๆได้

ได้เลข 7
เหมาะอย่างยิ่งกับเจ้าของบ้านผู้มีอาชีพในด้านความบันเทิง หรือคนที่ชอบเที่ยว ไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน บ้านเลขนี้มักจะปิดไว้ทั้งวัน พอดึกดื่นเจ้าของบ้านถึงจะกลับมา หรือเรียกว่าเป็นบ้านที่มักจะมีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานปาร์ตี้กันอยู่เสมอ

ได้เลข 8
ใครบวกเลขแล้วได้เลข 8 ถือเป็นเลขที่ไม่มงคลเท่าไหร่ เพราะบ้านหลังนี้อาจจะต้องมีคนป่วย คนเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือคนป่วยเรื้อรัง หรือนำไปสู่การมีผู้เสียชีวิตในบ้านหลังนี้ได้ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ ผู้อยู่อาศัยในบ้านจะมีแต่ความทุกข์ ความเศร้า ความผิดหวัง ความเจ็บป่วย และมีผลให้คนในบ้านไม่ค่อยจะอาศัยอยู่ติดบ้านเสียเท่าไหร่

ได้เลข 9
หากใครหวังอยากจะเป็นใหญ่เป็นโต เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ทั้งธุรกิจการค้าและหน้าที่การงาน ทั้งยังมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ครอบครัวมีความสุขสดชื่น สมหวัง ควรตั้งบ้านเลขที่ให้บวกแล้วลงที่เลขตัวนี้ เพราะเลข 9 จะส่งเสริมให้คุณสมหวังอย่างที่ตั้งใจได้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วย

ถึงอย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะตั้งเลขที่บ้านให้ดีแค่ไหน บวกกันแล้วลงที่เลขที่ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่หากคนในบ้านขาดความรักความเข้าใจกัน บ้านก็คงไม่ใช่บ้าน และคนในบ้านก็คงไม่มีความสุขอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่าลืมให้เวลากับคนที่บ้านของคุณด้วยนะคะ

Related articles